GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Nam Lũy Tiến với tiền thân là Công ty TNHH Lũy Tiến được thành lập năm 2012 hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị điện và chiếu sáng. Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối chính thức các sản phẩm đèn led mang thương hiệu PARAGON.

Năm 1998 nhà máy đầu tiên tại Việt Nam bắt đầu hoạt động, sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng cao mang nhãn hiệu PARAGON.

Đến nay, với sự hội nhập quốc tế của nền kinh tế Việt Nam, thương hiệu PARAGON đã có thêm một nhà máy tại Trung Quốc nhằm khai tác tất cả lợi thế cạnh tranh của mỗi khu vực để tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Với quy trình quản lý sản xuất đạt tiêu chuẩn 5S và định hướng đầu tư về chất lượng, hầu hết các sản phẩm của PARAGON phù hợp/hợp chuẩn các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt hàng đầu thế giới như: tiêu chuẩn Quốc tế – IEC, tiêu chuẩn Châu ÂU – EN, tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng Việt Nam – ECC, …

SẢN PHẨM DO CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI

Các sản phẩm mang thương hiệu đèn Paragon được phân phối bởi Công ty TNHH Nam Lũy Tiến được đảm bảo hàng chính hãng. Hiện nay chúng tôi đang phân phối các dòng sản phẩm đèn Led PARAGON như sau: