Hiển thị tất cả 8 kết quả

Giảm giá!
324.000
Giảm giá!
409.500
Giảm giá!
324.000
Giảm giá!
1.035.750
Giảm giá!
1.035.750
Giảm giá!
1.158.750

Hiện nay trên thị trường đèn thoát hiểm rất đa dạng về mẫu mã và thương hiệu. Để có cái nhìn tổng quan về các loại đèn thoát hiểm hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin bên dưới.

Ứng dụng của đèn Exit trong cuộc sống hiện nay

Bạn bắt gặp hình ảnh đèn Exit ở rất nhiều nơi, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi, văn phòng,… vậy đã bao giờ bạn thắc mắc loại đèn này được sử dụng để làm gì, chúng có ứng dụng gì trong cuộc sống? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề đó một cách cụ thể và chi tiết.

1. Định nghĩa đèn Exit

Đèn exit hay còn gọi là đèn thoát hiểm. Có thể khẳng định, sản phẩm đèn Exit là hình ảnh khá quen thuộc với nhiều người khi tới những công trình công cộng, khu mua sắm,…. Sản phẩm này có đặc điểm nhận dạng là chữ “EXIT” hoặc “LỐI RA” nổi bật với khả năng phát sáng, chỉ đường. Vô cùng cần thiết và quan trọng khi có sự cố xảy ra như: Lạc đường, hỏa hoạn,…

Bên cạnh đó, mặc dù có hoạt động liên tục, không bao giờ tắt nhưng sản phẩm đèn Exit lại có công suất tiêu thụ thấp và hỗ trợ tiết kiệm điện năng một cách đáng kể, Chính bởi lí do đó nên sản phẩm đèn Exit được ưa chuộng hơn hẳn so với những sản phẩm chỉ dẫn tốn kém và đắt đỏ.

2. Phân loại đèn Exit

Nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng đèn Exit của nhiều công trình, các nhà sản xuất sản phẩm này đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã và chủng loại đèn khác nhau. Mặc dù mỗi sản phẩm đèn lại có thiết kế, hình dáng, kích thước, vai trò và chức năng sử dụng riêng, tuy nhiên phổ biến nhất phải kể đến những sản phẩm như:

– Đèn exit 2 mặt.

– Đèn exit 1 mặt.

– Đèn exit hướng chỉ lên.

– Đèn exit hướng chỉ xuống.

Trong đó đèn Exit hoặc đèn Led Exit thương hiệu Paragon cung cấp rất nhiều chủng loại sản phẩm cho thị trường. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn thì đừng quên cái tên Paragon!

3. Ứng dụng đèn Exit

Hỗ trợ thoát hiểm

Với nhiều ưu điểm nổi bật, đèn Exit được xếp hạng là sản phẩm quan trọng, không thể thiếu trong quá trình hỗ trợ thoát hiểm khi có sự cố xảy ra. Đây là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho hoạt động phòng cháy chữa cháy tại các khu dân cư, tòa nhà văn phòng. Đây là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống thoát hiểm ở trường học, bệnh viện.

Chỉ đường

Việc bị lạc trong những khu vực đông người như siêu thị, trung tâm thương mại, công viên,… dễ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức để tìm đường. Nếu rơi vào trường hợp đó, bạn sẽ cảm thấy được sự tuyệt vời của đèn Exit. Sản phẩm này sẽ giúp bạn xác định phương hướng và tìm được lối ra của toàn nhà một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.