Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giảm giá!
690.000
Giảm giá!
429.000
Giảm giá!
871.500

Bạn là người thường xuyên phải sử dụng đèn sạc, bạn cần tìm mua sản phẩm đèn sạc phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình? Bài viết sau sẽ giúp bạn.

Nắm bắt cách phân loại đèn sạc chính xác nhất

Chưa biết cách phân loại đèn sạc đúng chuẩn sẽ khiến bạn bỏ lỡ những ưu điểm vượt trội của loại đèn này. Sau khi tham khảo những nội dung được đề cập trong bài viết sau, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tiếc vì sao đến giờ mình mới đọc được những hướng dẫn chọn đèn sạc cụ thể và chi tiết như vậy.

1. Định nghĩa đèn sạc

Đèn sạc khẩn cấp hay còn gọi là đèn sự cố được sản xuất nhằm mục đích khắc phục những sự cố mất điện hoặc được sử dụng trong công tác phòng cháy chữa cháy.

2. Phân loại đèn sạc

Đèn sạc khẩn cấp

Đèn sạc khẩn cấp được thiết kế để cung cấp ánh sáng dự phòng trong các công trình. Loại đèn này nổi bật ở tính năng bật, tắt không cần thao tác tay của con người. Mỗi khi có các sự cố về nguồn điện, đèn chiếu sáng khẩn cấp sẽ tự động bật sáng và tự động tắt khi nguồn điện trở lại bình thường.

Đèn sạc nhanh

Đèn sạc nhanh là sản phẩm được ưa chuộng nhờ khả năng tích điện nhanh. Khả năng này giúp người dùng không mất thời gian chờ đợi. So với các sản phẩm đèn sạc khác thì đèn sạc nhanh có giá thành đắt hơn và có mẫu mã đa dạng hơn.

Đèn sạc đa năng

Với sản phẩm đèn sạc đa năng bạn có thể sử dụng đèn để chiếu sáng hoặc để sạc điện thoại. Ngoài ra, rất nhiều nhà sản xuất đã tích hợp đèn sạc đa năng với quạt vô cùng tiện lợi.

3. Ứng dụng đèn sạc

Sử dụng trong trường hợp khẩn cấp

Ánh sáng từ đèn sạc sẽ giúp cư dân trong các căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, khi vực đông người tìm được ra lối thoát hiểm trong những trường hợp khẩn cấp. Đây là lý do vì sao, rất nhiều tòa nhà cao tầng đã đầu tư lắp đặt hệ thống đèn sạc bên cạnh hệ thống đèn chỉ dẫn, đèn Exit.

Chiếu sáng khi mất điện

Chính khả năng tích điện của đèn sạc đã giúp thiết bị này có thể chiếu sáng mà không cần dùng nguồn điện trực tiếp. Nhờ vậy, nếu gia đình bạn có những chuyến đi chơi, đi du lịch ngoài trời, bạn chỉ cần mang theo chiếc đèn này là đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng của gia đình.