Hiển thị tất cả 12 kết quả

Đèn âm đất

Đèn âm sàn PRGAA5L

393.750

Đèn âm đất

Đèn âm sàn PRGBB7L

478.500

Đèn âm đất

Đèn âm sàn PRGCC7L

478.500

Đèn âm đất

Đèn âm sàn PRGDD7L

478.500

Đèn âm đất

Đèn âm sàn PRGS4L

528.750

Đèn âm đất

Đèn âm sàn PRGS9L

786.750

Đèn âm đất

Đèn âm sàn PRGT18L

1.498.500

Đèn âm đất

Đèn âm sàn PRGT36L

3.286.500

Đèn âm đất

Đèn âm sàn PRGT3L

259.500

Đèn âm đất

Đèn âm sàn PRGT5L

390.000

Đèn âm đất

Đèn âm sàn PRGT6L

543.750

Đèn âm đất

Đèn âm sàn PRGT9L

786.750

Bạn đang muốn tìm hiểu xem đèn âm đất là gì? Và ứng dụng của nó như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về đèn âm đất

Đèn thắp sáng ngày nay có thể được lắp đặt ở rất nhiều nơi khác nhau, trong đó có loại được gắn dưới mặt đất. Tuy nhiên, bạn cũng chưa nghe nhiều về loại đèn này. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu về đèn âm đất và các ứng dụng của nó trong đời sống.

Đèn âm đất là gì?

Đèn âm đất là một loại đèn led được lắp đặt phần thân đèn ở phía dưới mặt đất hay phần âm dưới đất. Nhờ việc lắp đặt này mà ánh sáng của đèn phát ra sẽ hắt từ dưới lên tạo nên sự độc đáo cho không gian được chiếu sáng.

Ngày nay, đèn âm đất có nhiều màu sắc và hiệu ứng khác nhau giúp cho người dùng có thể thao hồ lựa chọn loại mà mình thích.

Phân loại đèn âm đất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn âm đất khác nhau và các thương hiệu khác nhau như Paragon, Euroto, Duhal,…. Điều này làm bạn băn khoăn và không biết nên lựa chọn loại nào. Thấu hiểu được điều đó hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 3 cách phân loại đèn âm đất chính.

Phân loại đèn âm đất theo hình dáng

Theo các phân loại này, đèn âm đất sẽ được chia thành đèn âm đất tròn và đèn âm đất vuông.

  • Đèn âm đất tròn là loại đèn có hình tròn. Và những chiếc đèn này thường được thiết kế hệ thống mắt led xung quanh viền của hình tròn. Từ đó, giúp cho ánh sáng có thể toản ra đều màu.
  • Đèn âm đất vuông là đèn âm đất có các mắt led được sắp xếp theo hình vuông và rất đều nhau. Thông thường, mỗi một mắt led sẽ có công suất là 1w.

Phân loại đèn âm đất theo ánh sáng

Với các phân loại này đèn âm đất thường được chia thành hai loại chính là: Đèn led âm đất đơn màu và đèn led âm đất nhiều màu.

  • Trong đó, đèn led âm đất đơn màu sẽ chỉ cho ra một loại ánh sáng có một màu nhất định. Các màu sắc ấy có thể là: Trắng, xanh, đỏ, tím…
  • Đèn âm đất nhiều màu là loại đèn led được tích hợp nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau. Nhờ đó mà ánh sáng phát ra có nhiều màu và hiệu ứng khác nhau.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng đèn Led Paragon để đưa ra sự lựa chọn dễ dàng hơn.

Ứng dụng của đèn âm đất

Đèn led âm đất được ứng dụng trong rất nhiều không gian với mục đích sử dụng đa dạng như: Trang trí nội thất, chiếu sáng vườn nhà, tại các sảnh khách sạn, tại các khu vui chơi,…

Nhờ có những ánh sáng của đèn âm đất phát ra không gian trở nên độc đáo, ấn tượng và thu hút hơn rất nhiều.

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về đèn âm đất. Chúc các bạn chọn được loại đèn thích hợp cho gia đình mình.