Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giảm giá!

Đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời PSOWA565

835.500
Giảm giá!

Đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời PSOWB1065

3.165.750

Bạn mong muốn đầu tư lắp đặt đèn năng lượng mặt trời để tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường? Bài viết sau chắc chắn là dành cho bạn.

Ứng dụng của đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời giờ đây đã trở nên vô cùng quen thuộc trong cuộc sống của các gia đình hiện đại. Nắm được những thông số về kích thước, trọng lượng, phân loại đèn năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn và gia đình sở hữu hệ thống đèn đảm bảo an toàn, đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu sử dụng mà vẫn tiết kiệm chi phí đáng kể.

1. Thông tin về đèn năng lượng mặt trời Paragon

Đèn đường năng lượng mặt trời Paragon với tiêu chuẩn chống nước IP 65 có thể sử dụng được ngoài trời. Đèn được thiết kế với pin Lithim với độ bền lâu dài để duy trì nguồn năng lượng ổn định cho bộ đèn.

Nhiệt độ để nạp điện vào ban ngày là từ 0 độ C đến 60 độ C. Khi nhiệt độ xuống thấp hơn 0 độ C, hệ thống kiểm soát sẽ tự động ngừng nạp điện để bảo vệ pin và sẽ nạp điện trở lại bất kỳ lúc nào khi nhiệt độ trê 0 độ C.

Nhiệt độ phóng điện vào ban đêm từ âm 20 độ C đến 60 độ C. Bất kỳ nhiệt độ nào vượt quá mức quy định này đều có hại cho pin tích trữ.

2. Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời

Đúng như tên gọi, đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm hoạt động dựa năng lượng mặt trời. Để đèn vận hành được, hệ thống gồm đèn LED, bộ điều khiển sạc, tấm pin mặt trời, pin và bảng quang điện mặt trời sẽ tích năng lượng hấp thụ được từ ánh sáng mặt trời vào ban ngày và chuyển hóa thành năng lượng chiếu sáng khi cần thiết.

Khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng, gia đình bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhờ loại đèn này không gây tốn kém nhiên liệu, không sử dụng điện như những sản phẩm đèn thông thường.

3. Phân loại đèn năng lượng mặt trời Paragon

Đèn năng lượng mặt trời Paragon hiện nay chỉ có 2 loại. Cụ thể:

Đèn năng lượng mặt trời PSOWA565

 • Đèn năng lượng mặt trời PSOWA565 sử dụng chip led Bridgelux hoặc Epistar có công suất 5W và quang thông 450lm.
 • Thời gian sạc từ 6-8h.
 • Tấm pin năng lượng: 5.4V, 6W, Polycrystalline.
 • Pin: Lithium-Ion 3.7V 7.2Ah.
 • Nhiệt độ màu: 6000K~6500K.
 • Thời gian hoạt động: Từ 8h đến 10h.

Đèn năng lượng mặt trời PSOWB1065

 • Đèn năng lượng mặt trời PSOWB1065 sử dụng chip led Bridgelux hoặc Epistar có công suất 10W và quang thông 900lm.
 • Thời gian sạc từ 6-8h.
 • Tấm pin năng lượng: 5.4V, 18W, Polycrystalline.
 • Pin: Lithium-Ion 11.1V 20.8Ah.
 • Nhiệt độ màu: 6000K~6500K.
 • Thời gian hoạt động: Từ 8h đến 10h.

4. Ứng dụng đèn năng lượng mặt trời

Đèn led năng lượng mặt trời có ứng dụng vô cùng to lớn. Sử dụng sản phẩm này là một trong những giải pháp chiếu sáng tiết kiệm và thông minh. Đây là giải pháp tối ưu cho đáp ứng nhu cầu chiếu sáng tại những khu vực bị hạn chế bởi địa hình hoặc gặp khó khăn trong việc lắp đặt hệ thống dây dẫn điện.

Bên cạnh đó, đèn năng lượng mặt trời còn vô cùng an toàn, không gây ô nhiễm không khí, không tiêu tốn điện năng,… thích hợp để lắp đặt và sử dụng ở nhiều thiết kế nhà ở, văn phòng, công ty, trung tâm thương mại.