Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giảm giá!

Đèn led dây

Đèn led dây 2835

Original price was: 155.000₫.Current price is: 116.250₫.
Giảm giá!

Đèn led dây

Đèn led dây 5050

Original price was: 182.000₫.Current price is: 136.500₫.
Giảm giá!
Original price was: 274.000₫.Current price is: 205.500₫.

Bạn đang thắc mắc không biết đèn led dây là gì? Ứng dụng của nó ra sao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về đèn led dây

Hiện nay, đèn led dây cũng được sử dụng ở rất nhiều nơi khác nhau vừa để chiếu sáng và trang trí cho không gian. Tuy nhiên, bạn lại không biết chính xác đèn led dây là gì? Vậy hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc này cho bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Đèn led dây là gì?

Đèn led dây là một loại đèn chiếc sáng bao gồm nhiều led nhỏ, có dạng dây dài hoặc một cụm đèn bố trí thành một dàn dây.

Chính vì thế, mà đàn led dây có ưu điểm là có thể dễ dàng lắp trên những vị trí gồ ghề. Đặc biệt, chúng có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau nên được ứng dụng làm thứ trang trí cho không gian.

Phân loại đèn led dây

Có rất nhiều các phân loại đèn led dây, tuy nhiên các phân loại theo kích thước mắt sáng vẫn là cách được áp dụng nhiều nhất.

Cụ thể, theo các phân loại này, đèn led dây sẽ được chia thành:

Đèn led dây 5050

Đèn led dây 5050 là loại đèn led có kích thước chip là 5.0mm x 5.0mm. Loại đèn này thường thắp sáng với công suất nhỏ tuy nhiên hiệu suất thắp sáng lại cực kỳ cao.

Đối với loại đèn led này thì không gian thích hợp nhất cho nó chính là phòng ngủ, phòng trà hoặc những nơi không cần quá nhiều ánh sáng.

Đèn led dây 2835

Đèn led dây 2835 là loại đèn led thường sử dụng chip Led cao cấp SMD. Loại đèn này có chiều rộng là 11mm và chiều dày là 6mm.

Đây là loại đèn led siêu sáng bởi công suất của nó thường là 14W/m. Chiếc đèn led này được cấu tạo từ các diode bán dẫn siêu nhỏ phát quang. Sau đó, chúng được liên kết với nhau để trở thành một cuộn dây dài.

Ứng dụng của đèn led dây

Ngày nay, đèn led dây được ứng dụng ở rất nhiều không gian khác nhau. Cụ thể, chúng ta có thể sử dụng loại đèn này ở khắp mọi nơi từ trong nhà đến ngoài trời và từ không gian hẹp đến không gian rộng.

Vì thế, mà những chiếc đèn led dây này có thể ứng dụng ở rất nhiều nơi như: chiếu sáng gia đình, trang trí nội thất, trang trí phòng trà, quán café, trang trí cây cảnh, trang trí đường phố, chiếu sáng công nghiệp hay dùng ở các bảng quảng cáo….

Lời kết

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về đèn led dây và ứng dụng của nó. Chúc các bạn lựa chọn được loại đèn phù hợp với không gian của mình.