Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Giảm giá!
2.755.500
Giảm giá!
3.599.250
Giảm giá!
4.310.250
Giảm giá!
5.550.750
Giảm giá!
288.750
Giảm giá!
528.750
Giảm giá!
768.750
Giảm giá!
1.173.750
Giảm giá!
2.080.500
Giảm giá!
5.283.000
Giảm giá!
7.188.000
Giảm giá!
928.500

Không phải ai cũng biết đèn pha led là gì? Và ứng dụng của nó trong đời sống ra sao? Vậy hãy để chúng tôi giải đáp những câu hỏi trên cho bạn.

Đèn pha led là gì? Ứng dụng của đèn pha led

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các đèn led trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, gần đây bạn nghe mọi người nhắc đến đèn pha led rất nhiều mà bạn lại không biết chúng là gì? Vậy hãy để chúng tôi giải đáp những thắc mắc này cho bạn.

Đèn pha led là gì?

Đèn pha led là một loại đèn led có thiết kế đặc biệt, bởi loại đèn này sử dụng loại chip led có cường độ chiếu sáng mạnh. Vì thế mà nó có khả năng chiếu sáng rất tốt, có thể chiếu xa và có khả năng chiếu rọi cao.

Phân loại đèn pha led

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn pha led khác nhau. Ví dụ như chúng khác nhau ở kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc…

Tuy nhiên, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn hai các phân loại đèn pha led phổ biến nhất. Đó chính là phân loại theo chip led và phân loại theo công suất.

Phân loại đèn pha led dựa trên chip led

Đối với các phân loại đèn pha led dựa theo chip led chúng ta lại có hai các phân loại nhỏ đó là: đèn pha led chip SMD và đèn pha led chip COB. Trong đó thương hiệu đèn led Paragon đang cung cấp cả 2 dòng đèn trên cho thị trường.

Trong đó, đối với loại đèn pha led chip SMD sẽ có khả năng chiếu xa và tốt hơn. Còn loại đèn chip COB tuy khả năng chiếu sáng không tốt bằng chíp SMD nhưng so với các loại đèn khác thì nó cũng đã vượt trội về độ sáng rồi.

Phân loại đèn pha led dựa trên công suất

Các công suốt mà đèn pha led hay sử dụng đó chính là 10w, 20w, 30w… Ngoài ra, còn có rất nhiều đèn có công suất cao hơn như 200w, 400w…

Vì vậy, mà phụ thuộc vào từng nhu cầu và mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn công suất của đèn pha led sao cho phù hợp nhất.

Ứng dụng đèn pha led

Ngày nay, đèn pha led được ứng dụng trong rất nhiều không gian khác nhau. Giờ thì chúng không chỉ được dùng để chiếu sáng mà chúng còn được dùng để trang trí cho không gian.

Cụ thể, đối với những chiếc đèn pha led công suất nhỏ thì thường sẽ được ứng dụng trong các hộ gia đình, các shop thời trang, các trung tâm thương mại, các khu chợ…

Trái lại, với công suất lớn, khả năng chiếu sáng tốt hơn thì đèn pha led thường được sử dụng để chiếu sáng các không gian rộng như: bãi đỗ xe, nhà xưởng, sân chơi…

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về đèn pha led. Chúc các bạn lựa chọn được loại đèn pha led phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng các dòng đèn led Paragon để tối ưu hóa hiệu năng chiếu sáng tốt nhất.