Hiển thị tất cả 12 kết quả

Giảm giá!

Đèn âm nước

Đèn led âm sàn PRGU3L

225.000
Giảm giá!

Đèn âm nước

Đèn led âm sàn PRGV6L

519.750
Giảm giá!

Đèn âm nước

Đèn led âm sàn PRGW6L

1.389.750
Giảm giá!

Đèn âm nước

Đèn led âm sàn PRGW9L

1.867.500
Giảm giá!

Đèn âm nước

Đèn led âm sàn PRGY3L

716.250
Giảm giá!

Đèn âm nước

Đèn led âm sàn PRGZ18L

2.292.750
Giảm giá!
3.087.750
Giảm giá!
4.462.500
Giảm giá!
4.221.000
Giảm giá!
6.225.000
Giảm giá!
6.450.000
Giảm giá!
8.250.000

Không phải ai cũng biết đèn âm nước là đèn gì? Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi cho ra đời bài viết này để giới thiệu về loại đèn này.

Giới thiệu về đèn âm nước

Đèn led giờ đây đã được thiết kế rất đa dạng để lắp được ở nhiều vị trí và không gian khác nhau. Trong đó, nhiều người rất ấn tượng với loại đèn âm nước hay loại đèn được thắp sáng dưới nước. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn cho bạn về loại đèn này.

Đèn âm nước là gì?

Đèn âm nước là loại đèn led được thắp sáng dưới nước, được thiết kế có khả năng chịu được môi trường nước. Chúng có ánh sáng được hắt từ dưới lên vì thế những chiếc đèn led âm nước giúp cho không gian trở nên độc đáo và ấn tượng.

Phân loại đèn âm nước

Có rất nhiều loại đèn âm nước nhưng phân loại theo hình dáng và cấu tạo thì đèn âm nước được chia thành ba dạng chính:

Đèn âm nước hình bánh xe

Đèn âm nước hình bánh xe là loại đèn được thiết kế chống nước với tiêu chuẩn IP 68. Loại đèn này cũng cung cấp đủ ánh sáng cho không gian. Ưu điểm của chúng là dễ dàng lắp đặt và chống va đập tốt. Ở dòng sản phẩm này thì các loại đèn led âm nước Paragon được đánh giá rất cao bởi độ bền và hiệu năng chiếu sáng tuyệt vời.

Loại đèn âm nước này cũng có rất nhiều công suất khác nhau để bạn lựa chọn. Ví dụ như: 9w, 12w, 18w…

Đèn âm nước hình dây thước

Đèn âm nước hình dây thước là loại đèn có thiết kế dạng dây. Chúng được gắn những chiếc chip led liên tục và có thể dễ dàng uốn cong khi cần.

Đèn âm nước hình dây thước thông thường sẽ có độ dài mỗi cuộn từ 5m. Ngoài ra, loại đèn này có tuổi thọ rất tốt vì chúng tỏa nhiệt ít. Đặc biệt chúng có nhiều màu sắc để người dùng dễ dàng lựa chọn màu yêu thích.

Đèn âm nước dạng đế

Cũng giống như hai dạng trên, đèn âm nước dạng đế cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn IP 68. Tuy nhiên, chiếc đèn này có ưu điểm hơn đó là nó có thân đèn được làm từ thép không gỉ và có thể dễ dàng lắp đặt.

Đèn âm nước dạng đế hay được lựa chọn để sử dụng cho những khu bể bơi, những đài phun nước…

Ứng dụng của đèn âm nước

Hiện nay, những chiếc đèn âm nước được sử dụng khá rộng rãi. Đặc biệt là trong các kiến trúc cảnh quan của đô thị, các khu vui chơi giải trí hay các địa điểm công cộng. Thương hiệu thường thấy là đèn Led của thương hiệu nổi tiếng Paragon.

Ngoài ra, chúng còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như để chiếu sáng và trang trí. Những chiếc đèn này không chỉ bền mà tạo vẻ đẹp cho không gian rất tốt.

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về loại đèn âm nước. Chúc các bạn chọn được loại đèn âm nước ưng ý.